Tổng hợp

BFF nghĩa là gì? BFF viết tắt của từ nào?

Từ BFF hầu như khá quen thuộc của cộng đồng mạng, đâu đó chúng ta có thể bắt gặp cụm từ viết tắt này trong những dòng trạng thái, những comment. Nhưng vẫn đâu đó có một số người vẫn chưa hiểu rõ về BFF nghĩa là gì và viết tắt của cụm từ nào, vì vậy trong bài viết sau đây, wikigiaidap sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

BFF nghĩa là gì?

BFF là cụm từ viết tắt trong tiếng Anh được sử dụng nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay, viết đầy đủ “Best Friends Forever”, dịch sang tiếng Việt nghĩa là “Mãi mãi là bạn tốt nhất”. BFF dùng để chỉ những người bạn lâu năm gọi là tri kỉ của nhau, có thể là nam hoặc nữ, những người bạn luôn thấu hiểu và hỗ trợ nhau trong cuộc sống, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng nhau.

Bff nghĩa là gì. Ảnh 1

Bạn đang xem: BFF nghĩa là gì? BFF viết tắt của từ nào?

Từ BFF được sử dụng phổ biến trên mạng xã hội, diễn đàn, đặc biệt là trên mạng xã hội Facebook một cách thông dụng. Bên cạnh ý nghĩa “Best Friends Forever”, thì BFF trên Facebook còn có thể hiểu là “Best Facebook On Friend”, dịch sang tiếng Việt có nghĩa là bạn tốt trên Facebook. Cụm từ viết tắt BFF hoàn toàn không phân biệt hoàn cảnh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta có thể dùng để gửi email, viết dòng trạng thái trên Facebook, hay thậm chí là xuất hiện cả trong lời bài hát để chúng ta có thể nói về người bạn tri kỉ của mình.

Ngoài việc dùng từ BFF để nói lên tình bạn gắn bó thì chúng ta có thể sử dụng từ viết tắt khác là BF, viết tắt của từ “Boy Friend”, dịch sang tiếng Việt “Bạn trai”, hoặc cũng chúng ta có thể hiểu là Best Friend (bạn tốt nhất) và từ viết tắt GF, viết đầy đủ là Girl friend (bạn gái).

Bff nghĩa là gì. Ảnh 2

Như thế, các từ viết tắt BFF, BF và GF đều mang những ý nghĩa khác nhau nhưng đều ám chỉ đến bạn bè. Khi các bạn nắm được đúng nghĩa của cụm từ thì việc sử dụng sẽ trở nên chính xác hơn.

Trên đây là bài viết BFF nghĩa là gì? BFF viết tắt của từ nào? được Trường Tiểu Học Tiên Phương soạn thảo, nếu có đóng góp và ý kiến nào xin hãy comment bên dưới để chúng tôi cập nhật thêm nhé! Xin cảm ơn.

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá hay88