Tổng hợp

Bisou là gì? Cách thức để lan truyền bisou

Các bạn đang thắc mắc về cụm từ Bisou là gì? Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn một cách chi tiết và chính xác nhất đối với cụm từ Bisou. Nào, cùng wikigiaidap tìm hiểu nhé!

Bisou là gì? 

Bisou là một từ trong tiếng Pháp, dịch sang tiếng Việt có ý nghĩa là “Hôn”. Vào ngày 13/3/2019, trang mạng xã hội (MXH) Facebook đã bị lỗi toàn hệ thống, trong đó bao gồm cả ứng dụng Facebook và Facebook Messenger, cộng đồng mạng trên toàn thế giới đã truyền thông tin gõ từ “bisou” để xác minh tài khoản của mình đang trong trạng thái an toàn.

bisou là gì. Ảnh 1

Bạn đang xem: Bisou là gì? Cách thức để lan truyền bisou

Tuy nhiên, đây chỉ là một trò lừa bịp dân mạng, thực tế nó chỉ là hình thức để câu tương tác do một vài tài khoản của MXH này đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng Facebook mà thôi.

Những cách thức để lan truyền Bisou

Người dùng Facebook sẽ bắt gặp rất nhiều yêu cầu tương tự như thế này “Hãy gõ chữ BISOU vào ô comment”. Nếu từ này xuất hiện trong comment (bình luận) có chữ màu đỏ là tài khoản của bạn đang trong trạng thái bình thường, khi nhấp vào chữ thì trái tim sẽ bay trên màn hình Facebook của bạn, điều này minh chứng cho tài khoản của bạn đang an toàn. Còn đối với hiện chữ màu đen, tài khoản của bạn có thể đã bị khóa.

Hiện từ BISOU đang trở thành một trong những trào lưu, xu hướng và có thể giúp cho các fanpage, tài khoản Facebook thu hút được rất nhiều bình luận, qua đó sẽ giúp tăng tương tác đáng kể nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu hay là bán hàng trên ứng dụng Facebook.

bisou là gì. Ảnh 2

Thực tế, nếu chúng ta gõ từ “BISOU” trong các comment hiện chữ đỏ và màn hình bay bổng những trái tim, đây là hiệu ứng cài đặt của Facebook. Nó không phải là hình thức để kiểm tra mức độ an toàn của tài khoản Facebook.

Bisou cũng hoạt động tương tự như một số từ khi gõ trên ứng dụng Facebook như: Chúc mừng, Congrats, Congratulations, BFF, Best wishes, You got this, xoxo,… trước đây, cũng có khái niệm tương tự như Bisou, gõ từ BFF để kiểm tra tài khoản người dùng Facebook có bị hack hay là không.

Trên đây là bài viết về Bisou là gì? Cách thức để lan truyền bisou, hy vọng sẽ mang đến cho bạn một câu trả lời hữu ích và cần thiết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới để wikigiaidap cùng nghiên cứu và tìm hiểu nhé!

Đăng bởi: Trường Tiểu Học Tiên Phương

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kênh https://xoilaczzh.tv/ trực tiếp bóng đá